fbpx

Tôi đã vượt qua chứng rối loạn tiền đình sau khi sinh nhờ Tiền Đình Hoàng

Được làm Mẹ đối với tôi đó như một thiên chức vô cùng cao cả, tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ để chào đón con mình ra đời. Thế nhưng, biến cố ập đến và cũng may có Tiền Đình Hoàng đã cứu tôi thoát khỏi vòng lẩn quẩn.

Được làm Mẹ đồng nghĩa với nhiều nỗi lo

Tôi tên là Đặng Thảo Trang, năm nay 25 tuổi, công việc của tôi là làm nhân viên văn phòng. Hằng ngày vừa phải suy nghĩ về công việc, vừa phải suy nghĩ làm sao để nuôi con khỏe mạnh nên tôi đâm ra hay lo âu, lo nghĩ nhiều.

Khi con tôi chào đời tôi lại càng to hơn nữa, vốn dĩ bố mẹ ở ngoài quê xa, chồng thì lại hay đi công tác xa nhà, nên việc chăm con thường là một mình tôi lo hết.

Các bạn thấy đó, việc chăm con mọn vô cùng gian khó, lại bị cái là con tôi thường hay khóc vào buổi tối, nên việc tôi thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc là điều dễ hiểu.

Việc chăm con đối với tôi lúc đó là nỗi sợ hãi bởi vì rối loạn tiền đình sau khi sinh

Vì quá lo lắng nên tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình

Và rồi biến cố đã đến với tôi, tôi liên tục bị đau đầu, choáng váng, say xẩm mặt mày. Việc đứng lên ngồi xuống đối với tôi vô cùng khó khăn, huống chi là việc tôi còn phải chăm con nhỏ.

Có lần tôi đang bế con thì bỗng dưng trời đất quay cuồng, mọi thứ xung quanh đảo lộn và tối sầm lại, cũng may là tôi có thể bình tĩnh đặt nhẹ con xuống giường chứ không thì chắc 2 mẹ con đã ngã lăn xuống rồi!

Thấy việc chẳng lành, tôi đành phải nhờ mẹ lên có gì chăm sóc phụ đứa bé. Chồng đưa tôi đi khám, thì đến nơi bác sĩ bảo rằng tôi đang mắc hội chứng rối loạn tiền đình, là do tôi thường lo lâu, ngủ không đủ giấc thành ra bị stress, sinh ra bệnh. Và cũng rất may là tôi chưa mắc phải bệnh trầm cảm.

Rối loạn tiền đình đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi

Và rồi bác sĩ cũng có kê toa thuốc cho tôi về uống, uống được một thời gian thì tôi bỏ, vì tôi đang trong thời kì cho con bú nên rất ngại phải dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng. Nhưng hễ cứ không uống thuốc thì các triệu chứng kia lại cứ ùa về.

Nhưng cũng may lần này có bà ngoại ở quê lên chăm sóc nên tôi cũng đỡ cực hơn, nhưng bệnh thì ngày một nặng, có những lúc muốn bế con nhưng cũng không dám, vì sợ sẽ khiến cả 2 mẹ con té, bởi vì tôi rất thường xuyên bị choáng váng và đứng không vững.

Mẹ đã giúp tôi trông con nhưng bệnh càng lúc càng nặng hơn. Chỉ đến khi gặp Tiền Đình Hoàng…

Nhiều khi con khóc đòi mẹ mà tôi cũng chẳng thể nào làm được gì, căn bệnh này đã hành hạ tôi khổ sở như thế đó!

Và rồi một hôm khi đang đi chích ngừa cho con, thì cơn đau tiền đình lại ập đến khiến tôi phải ngồi yên một chỗ không dám đứng lên, rồi chị gái sát bên quay qua hỏi “em bị rối loạn tiền đình phải không?”

Nếu bạn đang mắc rối loạn tiền đình thì hãy dùng Tiền Đình Hoàng

Sau khi nói chuyện một lúc thì chị ấy bảo tôi về tìm hiểu Tiền Đình Hoàng mà uống, vì trước đây chị ấy lúc sinh con xong cũng như vậy nhưng uống xong thì bây giờ khỏi rồi.

Vốn dĩ là người lạ nên tôi cũng không tin tưởng lắm, thế nên tôi phải tìm hiểu thật kĩ, tìm hiểu từ nguồn gốc, nguyên liệu, nếu thật sự an toàn thì tôi mới sử dụng.

Một tháng sau thì tôi quyết định mua thuốc về uống, vì qua quá trình tìm hiểu tôi nhận ra đây là một bài thuốc rất được lòng tin ở người đã từng sử dụng thuốc, nên tôi quyết định mua 8 hộp (là dùng trong 4 tháng).

Ban đầu khi sử dụng thuốc, tôi cũng vô cùng bất an và lo lắng. Vì đang trong thời gian cho con bú nếu uống trúng thuốc bậy bạ thì sẽ ảnh hưởng đến con. Nhưng qua quá trình tìm hiểu thì được biết bài thuốc này không những tốt mà còn lành tính, điều đó khiến tôi tự tin hơn trong việc dùng thuốc.

Tôi bắt đầu cảm thấy khá hơn sau khi dùng xong đến hộp thuốc thứ 3, các triệu chứng của bệnh giảm đi đáng kể, tôi ngủ dễ hơn, cũng sâu giấc hơn, ban ngày thì cũng ít bị đau đầu và choáng váng.

Và cứ thế, kiên trì dùng thuốc cho đến hộp thứ 4, rồi 5, rồi 6, rồi 7 và đến hộp thứ 8, thì các triệu chứng cứ giảm dần và sau đó hết hẳn, và đến bây giờ ngưng thuốc rồi nhưng tôi vẫn không hề thấy bệnh trở lại nữa.

Giờ đây tôi đã thoát khỏi vòng lẩn quẩn, tôi đã có thể tự chăm sóc con, và dù bây giờ đêm con có quấy khóc khiến tôi tỉnh giấc thì ban ngày tôi vẫn không thấy mệt mỏi.

Tiền Đình Hoàng không những giúp tôi thoát khỏi bệnh rối loạn tiền đình, mà nó còn giúp tinh thần tôi được thoải mái hơn, sức khỏe được cải thiện hơn.. và tôi đã khỏe khoắn hơn rất nhiều kể từ ngày sử dụng thuốc Tiền Đình Hoàng.

Một lần nữa tôi chỉ muốn cảm ơn đến người đã sáng chế ra bài thuốc tốt và hiệu quả đến như vậy, chỉ với liệu trình 4 tháng thuốc Tiền Đình Hoàng đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh tiền đình sau khi sinh.\

Thảo dược Latigg

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive