fbpx

Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu?

Tiền Đình Hoàng là bài thuốc Đông y nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh, với công dụng tích cực trong việc điều trị rối loạn tiền đình. Tuy nhiên, điều mà nhiều người vẫn còn thắc mắc, là Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu, cao hay thấp so với thị trường và giá có xứng đáng với hiệu quả thực tế mang lại.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu giá tiền thuốc Tiền Đình Hoàng để cân đối tài chính khi theo đuổi liệu trình bằng sản phẩm này, các thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

1. Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu?

Tiền Đình Hoàng là bài thuốc do Công ty Cổ Phần Latigg sản xuất phân phối,.với mức giá niêm yết rất rõ ràng, áp dụng chung cho hệ thống các đại lý: 900.000đ/1 Hộp 120 viên. Nếu mua từ 2 hộp, bạn sẽ tiết kiệm được 150.000đ, khi chỉ cần thanh toán 1.650.000đ (giá gốc 1.800.000đ).

Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu

Đây là mức giá dành cho sản phẩm chính hãng, được Latigg tính toán cụ thể, nhằm đưa ra con số phù hợp với điều kiện tài chính người Việt.

Tùy theo từng thời điểm khuyến mãi, giá thuốc Tiền Đình Hoàng có thể sẽ chênh lệch đôi chút. Và thông thường, khi mua sản phẩm số lượng nhiều, từ 3-4 hộp trở lên giá sẽ được giảm thêm phần nào. Để hỗ trợ người bệnh dễ dàng hơn khi theo đuổi liệu trình.

2. Giá Thuốc Tiền Đình Hoàng có đắt không?

Khá nhiều người bệnh sau khi tìm hiểu Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu rồi, vẫn không rõ liệu sản phẩm bán như thế là cao hay thấp, đắt hay rẻ. Vậy nên chúng tôi sẽ phân tích cơ bản, để bạn thấy rằng giá hiện tại của sản phẩm này là hoàn toàn không đắt, và rất hợp lí so với mặt bằng chung trên thị trường. Cụ thể:

– Mỗi hộp Tiền Đình Hoàng chứa 120 viên nang. Trong khi đó theo hướng dẫn sử dụng, người bệnh sẽ uống 4 viên/lần, 2 lần/ngày sau bữa ăn 2 tiếng, vị chi tổng thể là 8 viên/ngày à Vậy 1 hộp sẽ dùng được trong 15 ngày (nửa tháng), với chi phí trung bình vào khoảng 60.000đ/ngày.

Mức giá này chỉ tương tương với các sản phẩm chữa rối loạn tiền đình hiện đang bày bán trên thị trường. Và thậm chí còn thấp hơn nhiều loại nhập khẩu.

Thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng

– Thành phần có trong Tiền Đình Hoàng 100% là thảo dược Đông y quý, được thu hái kỹ lưỡng từ tự nhiên. Trải qua các công đoạn bào chế nghiêm ngặt theo quy định, mới hình thành ra viên nang tiện lợi như bạn đang thấy. Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, chắt lọc từ tinh túy thiên nhiên, con số 900.000đ/hộp hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà bài thuốc mang lại (vốn dĩ đã được cơ quan chức năng cấp phép).

– Phản hồi người dùng đối với sản phẩm rất tốt,.đa số đều cho thấy hiệu quả điều trị rối loạn tiền đình tích cực chỉ sau 1-2 tháng sử dụng. Điều này cho thấy, việc Tiền Đình Hoàng bao nhiêu tiền một hộp đã không còn quá quan trọng nữa,.bởi số tiền bạn đang chi ra để trị bệnh, chắc chắn sẽ không hề uổng phí.

Trên đây là các thông tin về: Thuốc Tiền Đình Hoàng giá bao nhiêu, có đắt không?.Nếu bạn mệt mỏi vì rối loạn tiền đình, hãy tham khảo,.cân đối tài chính và bắt đầu thử điều trị với sản phẩm này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng vì sức khỏe dần cải thiện.

tiền đình hoàng

Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 1900 2182 để được chăm sóc và tư vấn miễn phí tại Thaoduoclatigg.com 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive