fbpx
Thuốc tiền đình hoàng có lừa đảo không

Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không?

Nhiều người bệnh rối loạn tiền đình có ý định sử dụng Thuốc Tiền Đình Hoàng, nhưng lại e sợ sản phẩm không đảm bảo chất lượng, uống vào không hiệu quả nên cứ mãi chần chừ. Vậy thực tế Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin khách quan để tự đánh giá.

1. Giới thiệu chung về Thuốc Tiền Đình Hoàng

Tiền Đình Hoàng là sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi Công ty Cổ phần Latigg, có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng do rối loạn tiền đình gây ra, đồng thời còn giúp bổ tỳ, nâng cao sức khỏe, chống suy nhược thần kinh…

Theo Latigg, Tiền Đình Hoàng có nguồn gốc từ một bài thuốc cổ gia truyền 5 đời của dòng họ Văn Đức (hiện tại đang được lưu giữ bởi Lương y Văn Đức Nhật tại Quảng Nam). Chính vì thế, sản phẩm trước khi ra mắt dưới dạng viên nang như hiện tại, đã rất nổi tiếng tại đất Quảng dưới dạng viên hoàn do chính Lương y Văn Đức Nhật điều chế.

Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không

Bài thuốc Đông y này đã trị thành công bệnh rối loạn tiền đình cho hơn 5000 người bệnh, nhưng vẫn có nhiều người e ngại về tác dụng thực tế. Và sợ Tiền Đình Hoàng lừa đảo, vì vốn dĩ thực trạng hàng kém chất lượng bán nhập nhằng hiện nay đang rất phổ biến.

Cùng tìm hiểu ngay xem liệu Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không nhé!

2. Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không?

Trước khi đưa ra kết luận cho thắc mắc trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau:

– Thứ nhất, về tính pháp lý, sản phẩm đã được cơ quan chức năng Việt Nam cấp giấy kiểm nghiệm thành phần và xác nhận công bố an toàn, cho phép lưu hành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Latigg cũng có đầy đủ giấy phép, và từng được vinh danh trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016.

Thuốc tiền đình hoàng có lừa đảo không

– Thứ hai, về thành phần, sản phẩm chứa 100% thảo dược quý, được trồng, chiết xuất và bào chế theo quy trình nghiêm ngặt. Trong cấu trúc Tiền Đình Hoàng không hề chứa công thức-thành tố hóa học. Vì thế sản phẩm an toàn tuyệt đối với người dùng, không hề gây tác dụng phụ.

Thuốc tiền đình hoàng có lừa đảo không

– Thứ 3, về hiệu quả thực tế, rất dễ để nhìn thấy những phản hồi tích cực của nhiều người bệnh đã từng sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tìm clip trên mạng, hoặc xem các review trên diễn đàn, mạng xã hội để thấy sản phẩm rõ ràng mang lại hiệu quả cho người bị rối loạn tiền đình. Điều này cũng được thể hiện qua con số thống kê. Tính đến nay đã có hơn 5000 người bệnh được chữa trị thành công nhờ bài thuốc này.

Thuốc tiền đình hoàng có lừa đảo không

tiền đình hoàng

Kết luận: 

Những dẫn chứng trên cho thấy, Tiền Đình Hoàng không lừa đảo. Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng thuốc Đông y như sản phẩm này. Người bệnh cần xác định sẽ theo đuổi lâu dài, kiên trì. Bởi Đông y chữa bệnh từ bên trong, tác động dần dần và triệt tiêu gốc rễ gây bệnh, chứ không phải “gặp đâu chữa đó” một cách tức thời như Tây y.

Hi vọng những giải thích trên sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho thắc mắc “Thuốc Tiền Đình Hoàng có lừa đảo không?”. Vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, nếu bạn cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan tại Thaoduoclatigg.com.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive