fbpx

Thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng gồm những gì?

Thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng như thế nào sẽ thể hiện rõ ràng chất lượng của bài thuốc. Bởi từng nguyên liệu xuất hiện trong sản phẩm sẽ mang đến những tác dụng khác nhau. Khi tổng hòa các tác dụng riêng đó lại sẽ tạo nên công dụng chính thức của sản phẩm. Và đó cũng chính là giá trị thực tế mà bài thuốc sẽ mang đến cho người dùng.

Nếu bạn quan tâm thuốc Tiền Đình Hoàng có các thành phần nào, tức là bạn đã đi đúng hướng trong việc phân tích chất lượng sản phẩm. Các thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những dữ liệu cần thiết để đánh giá:

1. Thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng:

Tiền Đình Hoàng là bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ Văn Đức tại Quảng Nam. Hiện đang được phân phối trên toàn quốc bởi Công ty CP LATIGG. Theo thông tin trên bao bì sản phẩm, trong mục thành phần chứa những dược liệu sau:

– 200mg Thục địa

– 30mg Táo nhân

– 15mg Nhục quế

– 90mg cho mỗi loại Bạch truật, Mạch môn

– 60mg cho mỗi loại Bạch linh, Bạch thược, Ngưu tất, Thiên ma, Ngũ vị tử, Bạch quả, Đan sâm.

Thành phần thuốc tiền đình hoàng

* Trong số các nguyên liệu trên, có thể kể đến dược tính và tác dụng nổi trội của một số thành phần sau:

– Ngưu tất (Cỏ xước): Tính ôn, vị chua đắng, có thể làm giảm chứng bốc nóng, nhức đầu, đau nhức dây thần kinh, ù tai, chóng mặt, khó ngủ. Ngoài ra còn giúp lợi tiểu, cải thiện chức năng gan thận, hạ đường huyết, hạ cholesterol máu.

– Thục địa: Tính hơi ôn, vị ngọt, giúp bổ huyết, cải thiện chứng đau lưng mỏi gối, tăng cường thị lực, giảm hoa mắt chóng mặt, giảm đau đầu-ù tai điếc tai, tốt cho người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi. Thảo dược này cũng giúp bảo vệ gan, lợi tiểu, hạ áp…

– Bạch linh (Phục linh): Tính bình, vị nhạt, chuyên trị chứng hoảng sợ, mất ngủ, hồi hộp. Có thể an thần, tăng miễn dịch, kháng ung thư, hạ đường huyết, chống loét dạ dày và bảo vệ gan hiệu quả.

– Bạch thược: Tính hơi hàn, vị chua đắng, có tác dụng giảm đau, an thần nhờ khả năng ức chế trung khu thần kinh từ chất Glucozit.

2. Vì sao bạn nên chọn dùng thuốc Tiền Đình Hoàng?

Qua phân tích thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng, có thể thấy đây là bài thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý trong tự nhiên. Đã được ghi chép đầy đủ về dược tính và tác dụng trong sách y học cổ truyền.

thành phần thuốc tiền đình hoàng

Từ thành phần này, không khó để nhận thấy các giá trị thực tế mà bài thuốc mang lại cho người dùng. Cụ thể:

Tiền Đình Hoàng đảm bảo an toàn ngay cả khi uống lâu dài. Vì thành phần có trong thuốc Tiền Đình Hoàng không chứa cấu trúc-công thức hóa học.

– Công dụng sản phẩm tích cực và có thể thấy trong thực tế. Vì những thảo dược có trong viên uống đều là những vị thuốc có tác dụng điều trị chứng rối loạn tiền đình.

– Thuốc Tiền Đình Hoàng đã được Bộ Y tế và cơ quan Việt Nam kiểm nghiệm, cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

tiền đình hoàng

Trên đây là các thông tin chi tiết về thành phần thuốc Tiền Đình Hoàng tại Thaoduoclatigg.com.Nếu bạn cần tư vấn thêm về liệu trình điều trị bệnh,.vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900 2182.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive