fbpx

Niềm vui đã trở lại từ khi thoát khỏi rối loạn tiền đình

Cứ tưởng rằng sẽ phải sống chung với căn bệnh rối loạn tiền đình này đến suốt cuộc đời, nhưng thật may là ông trời không hề bất công với tôi. Giá như tôi biết đến Tiền Đình Hoàng sớm hơn thì có lẽ những năm tháng của tôi sẽ trở nên tươi đẹp biết bao, tôi sẽ không bị những cơn rối loạn tiền đình ám ảnh và hành hạ trong những năm tháng qua”.

Chào các bạn, tôi là Đặng Thị Bích, 45 tuổi, hiện đang là nhân viên kế toán kho tại một Công ty thuế trên địa bàn thành phố Hải Dương. Sau đây tôi xin phép được chia sẻ câu chuyện của chính mình..

Tôi đã bị những triệu chứng rối loạn tiền đình làm phiền rất mệt mỏi

Tôi vẫn không nhớ được rằng mình mắc bệnh tiền đình này như thế nào.

Cách đây 5 năm, tôi liên tục có những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tay chân tê bì.. Ban đầu cũng khá chủ quan về những biểu hiện này vì chúng chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng rồi biến mất. Nhưng sau đó thì những triệu chứng này ngày một trở nên nghiêm trọng hơn khiến tôi vô cùng bàng hoàng.

Khi những cơn chóng mặt, choáng váng ùa đến kèm theo là những cơn buồn nôn liên tục, cứ đi đi lại lại là chỉ muốn té ngã. Chính vì thế đã ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều, khiến tôi không thể nào tập trung làm việc được, thậm chí còn có những ngày không thể đến công ty, vì cứ ngồi dậy thì bao nhiêu cảm giác lại ập đến khiến tôi chỉ có thể nằm yên mà thôi.

Nhưng lại quá chủ quan tôi không đến bệnh viện khám, đến khi lăn ra ngất xỉu thì mới chịu để người nhà đưa đi bệnh viện. Đến nơi thì bác sĩ kết luận rằng tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình, nhưng tại sao lại chủ quan không điều trị, vì căn bệnh này nếu cứ để lặp đi lặp lại nhiều thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe, hơn thế còn gây ra một số căn bệnh nguy hiểm khác liên quan đến não bộ.

Hành trình điều trị bệnh gian nan mà tôi đã từng trải qua

Thấy vậy nên tôi vô cùng choáng váng và cũng rất hối hận, sau đó bác sĩ có kê toa thuốc về uống. Hằng ngày tôi phải đối diện với hàng chục viên thuốc, uống nhiều đến ám ảnh. Tôi uống thường xuyên và đều đặn mỗi ngày, với niềm hy vọng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh để còn bắt tay vào công việc lo cho cuộc sống.

Uống được một thời gian thì thấy cũng có tiến triển, niềm vui như được trở lại, sau đó tôi đã ngưng dùng thuốc. Vậy mà, chỉ một thời gian sau, cuộc sống của tôi như suy sụp hoàn toàn, khi thường xuyên choáng váng, đổ mồ hôi, thậm chí tôi còn bị sợ ánh sáng mặt trời cũng như tiếng chó sủa ngoài đường, cứ hễ nghe tiếng động dồn dập bất ngờ là đầu óc tôi chao đảo không thể đứng vững.

Thế là tôi lại bắt đầu điều trị trở lại, tìm và uống biết bao nhiêu là thuốc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiền đình nhưng vẫn không khả quan, các triệu chứng cứ lặp đi lặp lại khiến tôi vô cùng khó chịu và đau đớn.

Trong lúc tôi vẫn đang loay hoay trong vòng lẫn quẫn chữa bệnh của mình, thì những người cùng trang lứa họ đang sống hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tôi đã từng ngỡ răng, cuộc đời mình sẽ gắn liền với căn bệnh này mãi mà không thể cứu chữa được, và tôi bắt đầu tập cách sống chung và chấp nhận nó.

Rồi đến một ngày, tia sáng trong cuộc đời tôi xuất hiện.. Khi vô tình được một người chị trong Sài Gòn chia sẻ về bí kíp giúp chị ấy có thể thoát khỏi căn bệnh rối loạn tiền đình và sống cuộc sống vui vẻ như hiện tại.

Đó là ngày tôi biết đến Tiền Đình Hoàng, khi được chị chia sẻ câu chuyện, tôi mừng như bắt được vàng, và ngay lập tức gọi điện thoại đến Công ty Latigg để được tư vấn và hỗ trợ, sau đó được khuyên sẽ mua 3 liệu trình để hỗ trợ điều trị căn bệnh rối loạn tiền đình này.

Vốn là thuốc Đông y, nên tuần đầu tiên tôi uống thì không có điều gì khác thường và vẫn kiên trì sử dụng, tuy nhiên được cái là tôi bắt đầu cảm thấy dễ đi vào giấc ngủ hơn, sáng dậy vẫn không còn bồn chồn như mọi khi nữa..

Và đến tuần thứ 2 thì mọi thứ bắt đầu đi vào quy trình, thuốc bắt đầu phát huy công dụng.. Tôi dường như cảm thấy sự thay đổi rõ rệt, các triệu chứng bắt đầu giảm dần.. và cứ thế kiên trì cho đến hết 3 liệu trình, dường như tôi đã quên đi mất rằng mình đang mắc hội chứng rối loạn tiền đình.

Cứ lo sợ rằng khi ngừng thuốc thì căn bệnh này sẽ tái phát trở lại, vậy mà đến hôm nay đã được 4 tháng rồi tôi vẫn thấy không có dấu hiệu gì cả, vẫn ăn ngon ngủ ngon, thậm chí sức khỏe lại rất tốt, không hề thấy bị ảnh hưởng hay để lại tác dụng phụ gì.

Thế đấy! Từ khi biết đến Tiền đình hoàng thì dường như niềm vui đã trở về với tôi, không những tôi mà những người được chính tôi giới thiệu – họ cũng đã bắt đầu tìm được niềm hạnh phúc sau những năm tháng đấu tranh với bệnh.

Tiền Đình Hoàng là một sản phẩm tốt, cần được nhân rộng để tất cả mọi người trên khắp mọi miền của đất nước đang gặp phải bệnh rối loạn tiền đình cần phải biết đến.

Thảo dược Latigg

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive