fbpx
Kiện tỳ hoàng trị đau dạ dày

Kiện Tỳ Hoàng hỗ trợ điều trị đau dạ dày cho người bệnh lâu năm!

Nhớ lại những ngày tháng đấu tranh với căn bệnh đau dạ dày mà giờ đây tôi vẫn còn rùng mình, đã từng buông xuôi phó mặc cho số phận, nhưng chính Kiện Tỳ Hoàng đã đưa tôi về với cuộc sống ngày hôm nay.

Kiện tỳ hoàng trị đau dạ dàyBị đau dạ dày hơn 10 năm, tôi đã khỏi nhờ bài thuốc Đông y hay

 

Tôi mắc bệnh đau dạ dày vì lí do sinh hoạt không khoa học

Chào các bạn. Tôi tên là Lê Văn Thành, công việc của tôi là tài xế xe khách. Vì tính chất công việc phải đi đây đi đó thường xuyên nên thói quen ăn uống, sinh hoạt của tôi thường không tuân thủ theo giờ giấc nên việc tôi bị đau dạ dày cũng là điều dễ hiểu.

Hầu như tài chính kinh tế của gia đình đều phụ thuộc vào công việc lái xe của tôi. Thế nên có ai gọi điện thoại là tôi đi ngay, có khi đi tỉnh mấy ngày liền, ăn uống tạm bợ cho qua bữa. Bởi vậy một thời gian dài khiến sức khoẻ cũng ảnh hưởng rất nhiều, trong đó căn bệnh đau dạ dày.

Những ngày đầu tiên khi tôi phát hiện mình bị đau dạ dày, tôi hay đau âm ỉ khu vực trên rốn, ăn xong hay thấy buồn nôn. Thấy cũng nhẹ, không ảnh hưởng gì ngồi nghỉ một tí hết rồi thôi, nên không đi khám.

Vì để lâu không chữa nên tôi đã bị chuyển sang giai đoạn xuất huyết dạ dày

Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, không thể né tránh được. Khi tôi bắt đầu có những biểu hiện tệ hơn khi đến giờ ăn mà lo chạy cho kịp chuyến xe mà không ăn uống gì hết. Bụng đau quằn quại theo từng cơn, cứ 5 -10 phút đau 1 lần, kéo dài cả tiếng đồng hồ. Ăn vào nôn ra hết kèm theo chút máu nữa.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi mà tôi đã sút 4kg và không ăn uống được nhiều, hầu như tất cả mọi chuyện từ sinh hoạt đến công việc đều bị ảnh hưởng rất nhiều.

Lúc đó tôi thật sự rất sợ hãi, vì không nghĩ rằng chỉ vì tính chủ quan của mình mà lại khiến căn bệnh trở nên nghiêm trọng đến thế. Và khi tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ đã trách là tại sao bây giờ mới đi khám, vì để bệnh đau dạ dày lâu quá nên tôi đã bị xuất huyết dạ dày.

Khi biết mình bị xuất huyết dạ dày, cả tôi và gia đình đều vô cùng sốc và hoang mang. Sau khi được bác sĩ kê toa thuốc về uống được một thời gian thì tôi đã thấy khá hơn nhiều. Và tôi lại bắt đầu đi làm để lo cho cuộc sống, nhưng được một thời gian thì đâu vẫn vào đó, hình như căn bệnh đau dạ dày này vẫn bám lấy tôi không rời.

Tôi lại cứ phải cứ tiếp tục dùng thuốc, chạy chữa rất nhiều nơi, nhưng cứ dừng không uống nữa thì bệnh lại tái phát. Điều đó khiến tôi vô cùng mệt mỏi và bất mãn, có những lúc tôi đã muốn buông xuôi tất cả, và không cần điều trị gì nữa, mặc cho muốn ra sao thì ra.

Tôi luôn khao khát tìm được thuốc điều trị hiệu quả cho đến khi tìm được Kiện Tỳ Hoàng

Nhưng vì gia đình, tôi không thể bỏ cuộc, tôi luôn khao khát có một sản phẩm thuốc hiệu quả giúp có thể giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này. Rồi phép màu cũng đã đến, khi tôi tình cờ biết được lương y Văn Đức Nhật ở Quảng Nam điều trị đau dạ dày rất tốt, đã chữa cho nhiều người mắc bệnh đau dạ dày ở khu vực gần nhà tôi.

Do khoảng cách xa quá nên tôi cũng hơi lo lắng vì tôi không có thời gian chạy từ Sài Gòn đến Quảng Nam để khám. Thật may mắn, sau khi tìm hiểu thì được biết bài thuốc của Thầy đã được điều chế thành dạng viên nang và phân phối độc quyền tại công ty Latigg.

“Có bệnh thì vái tứ phương”. Tham khảo thêm nữa tôi thấy có phản hồi tốt nên đã quyết định mua. Đến tận địa chỉ Công ty mua thuốc thì tôi được các bạn chuyên viên ở đây tư vấn rất tận tình và hướng dẫn về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc sức khỏe.

Chỉ 3 liệu trình mà giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh

Thấy vậy nên tôi cũng khá yên tâm hơn và mua 3 liệu trình thuốc về dùng, quả thật “danh bất hư truyền”, tôi rất bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm. Chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc mà tôi thấy bệnh giảm đi đáng kể, những triệu chứng không còn xuất hiện thường xuyên nữa, uống hết 3 liệu trình thì tôi dừng thuốc vì đã thấy khoẻ hơn rất nhiều và không còn cảm thấy đau đớn hay khó ăn, buồn nôn nữa. Có những lúc tôi chạy xe mà quên mất mình đã từng mắc bệnh đau dạ dày.

Và đã dừng thuốc gần 1 năm, nhưng bệnh cũng không tái phát. Tôi bây giờ có thể hoàn toàn tự tin chạy xe đường dài mà không cần phải lo lắng về căn bệnh đau bao tử trước đây nữa. Đúng là có sức khoẻ là có tất cả, nghĩ lại những tháng ngày mà bị những cơn đau bao tử hành mà tôi vẫn cảm thấy chảy mồ hôi và ám ảnh.

Đó quả là một phép màu, khi Kiện Tỳ Hoàng đã mang sức khỏe trở về với tôi, không những thế, tôi luôn mang sản phẩm theo bên mình. Vì đôi khi lỡ ăn trúng đồ bậy bạ đau bụng thì cũng đã có “thần dược” cứu chữa rồi!

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến công ty Cổ phần Latigg đã chăm sóc sức khỏe cho tôi trong suốt thời gian vừa qua, xin hãy nhân rộng Kiện Tỳ Hoàng để tất cả mọi người đều biết đến và cứu họ thoát khỏi bệnh đau dạ dày quái ác kia.

Thảo dược Latigg

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive