fbpx

tiền đình hoàng

Chào bạn!

Khi viết những dòng này, tôi không có tham vọng ngợi ca về nghề chữa bệnh cũng như giá trị mà nghề mang đến cho bệnh nhân, cho xã hội. Chỉ mong qua bài viết này, được chia sẻ đôi chút về tâm niệm và khát khao của chúng tôi.

Vốn xuất thân từ một gia đình với 5 đời có truyền thống Đông Y, dòng họ Văn Đức sở hữu những bài thuốc gia truyền vô cùng hữu hiệu, có giá trị cao, đã qua kiểm nghiệm lâm sàng của hàng ngàn bệnh nhân hơn một trăm năm nay. Là con cháu đời thứ 5, chúng tôi tự hào kế thừa những giá trị lớn lao từ đời trước và quyết tâm phát triển lớn mạnh những giá trị truyền thống.

Khi xã hội càng phát triển, đến một mức nhất định, mọi giá trị đều quay về với điểm bắt đầu. Nhận lấy sứ mệnh đó, LATTIG muốn mang những giá trị truyền thống, những tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc gia truyền, đến gần với người bệnh, giúp họ chữa khỏi bệnh và sống vui khỏe hơn

Nắm vững nền tảng lý luận Đông Y, kết hợp với tay nghề “chín” với nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt thành của nghề thầy thuốc và sự tận tâm của một con người nên có, LATIGG gởi gắm tất cả tinh hoa của mình vào từng bài thuốc, từng sản phẩm đến tay người bệnh.

Chính nhờ sự kết tinh này mà LATIGG đã nhanh chóng dành được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, sự chia sẻ của đối tác và sự ủng hộ của xã hội trong suốt thời gian qua.

Không ngừng cải thiện bản thân, nỗ lực vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng, chúng tôi tin rằng, thành công nho nhỏ có được ngày hôm nay, chính là nhờ phần lớn đam mê, nhiệt huyết chia sẻ những giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội. Và chúng tôi đã xác định đưa ra phương hướng xây dựng và phát triển bền lâu cùng với những giá trị cốt lõi như sau:

Sứ mệnh của chúng tôi là:

LATIGG mong muốn mang những bài thuốc có giá trị hiệu quả cao đến tận tay người bệnh, giúp họ có sức khoẻ tốt hơn, khoẻ mạnh, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn và góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, lành mạnh, văn minh.

Tầm nhìn:

LATIGG không đem đến giải pháp tạm thời chữa trị cắt cơn mà chúng tôi kiên trì giúp người bệnh thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh của họ; những bài thuốc Đông Y gia truyền của LATIGG có tác dụng chữa bệnh từ gốc chữa ra.

Giá trị của LATIGG:

Chúng tôi luôn chia sẻ, kết nối, đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, giúp họ vượt qua cơn đau tạm thời và kiên trì phối hợp để đẩy lùi tận gốc mọi cơn đau.

LATIGG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN VƯỢT QUA TẬT BỆNH!

img-responsive