fbpx

Giấy chứng nhận thuốc Tiền Đình Hoàng đã có chưa?

Giấy chứng nhận thuốc Tiền Đình Hoàng có đầy đủ không? Sản phẩm liệu đã được cấp phép an toàn và đảm bảo chất lượng? Liệu dùng có tốt cho sức khỏe như giới thiệu? Các thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay sau đây:

1. Thông tin chung về thuốc Tiền Đình Hoàng

Trước khi đánh giá chất lượng cũng như tính pháp lý của sản phẩm, người dùng nên hiểu cơ bản về bài thuốc. Chỉ có hiểu sơ lược bạn mới dễ dàng hơn khi tiếp cận những nguồn tin liên quan tiếp theo.

Cụ thể, Tiền Đình Hoàng là sản phẩm Đông y có tác dụng hỗ trợ – điều trị các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình. Giúp người bệnh sau khi dùng cải thiện tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, say tê bì tay chân… Ngoài ra, sức khỏe tinh thần và cơ thể cũng sẽ tốt hơn, đầu óc thư thái minh mẫn.

công dụng của thuốc tiền đình hoàng, giấy chứng nhận thuốc tiền đình hoàng

 

Nguồn gốc của Tiền Đình Hoàng là từ bài thuốc cổ truyền của dòng họ Văn tại Quảng Nam. Hiện tại do Lương y Văn Đức Nhật (Thầy Mân) phát triển, dưới sự hợp tác phân phối của CÔNG TY CỔ PHẦN LATIGG.

2. Giấy chứng nhận thuốc Tiền Đình Hoàng

Hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc, và đang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả vượt mong đợi. Dưới đây là các thông tin về “tính pháp lý” của bài thuốc:

Giấy phép thuốc Tiền Đình Hoàng đã có đầy đủ, được cơ quan chức năng Việt Nam cấp rõ ràng, bao gồm:.Kết quả phân tích thành phần, Giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

giấy chứng nhận thuốc tiền đình hoàng

– CÔNG TY CỔ PHẦN LATIGG chịu trách nhiệm về Tiền Đình Hoàng cũng được cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Không chỉ vậy, LATIGG còn được Vinh danh thuộc 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016.

Với Giấy chứng nhận thuốc Tiền Đình Hoàng và sự uy tín của LATIGG. Có thể thấy chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn có thật, đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho người dùng.

3. Hiệu quả thuốc Tiền Đình Hoàng với bệnh rối loạn tiền đình:

Như các thông tin vừa chia sẻ, người bệnh muốn điều trị rối loạn tiền đình và bồi bổ tạng tì, tăng cường sức khỏe thần kinh… có thể lựa chọn Tiền Đình Hoàng như một phương thuốc chữa trị lành tính, hiệu quả.

Mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng chiều sau bữa ăn 2 tiếng, mỗi lần 4 viên, đều đặn trong vòng 2 – 6 tháng. Người bệnh sẽ thấy các triệu chứng rối loạn tiền đình cải thiện rõ rệt. Ăn ngủ ngon hơn và tinh thần cũng ổn định, thư thái hơn.

Cách sử dụng thuốc tiền đình hoàng, giấy chứng nhận thuốc tiền đình hoàng

Vì sản phẩm là bài thuốc từ Đông y, nên hiệu quả không thể tức thời. Nhưng tác dụng là từ sâu bên trong và trị tận gốc. Nên một khi đã khỏi bệnh, chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh,.bệnh sẽ không có cơ hội tái phát.

Hiện mỗi hộp Tiền Đình Hoàng 120 viên có giá 900.000 VNĐ, sử dụng được trong 15 ngày. Nếu kiên trì theo đuổi liệu trình,.người dùng vẫn có thể dễ dàng cân đối tài chính mà không lo gánh nặng chi phí.

tiền đình hoàng

Trên đây là các thông tin về Giấy chứng nhận thuốc Tiền Đình Hoàng. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ 1900 2182 tạiThaoduoclatigg.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


img-responsive